TƯ VẤN MIỄN PHÍ (Tel:024-6326-5589)

Hướng dẫn gửi yêu cầu xuất kho

Chào quý khách

Sau khi quý khách đặt cọc đơn hàng, thời gian hàng về kho Hà Nội từ 6-8 ngày. Để nhận hàng quý khách vui lòng làm theo quy trình hướng dẫn sau

Bước 1 : Nhận thông báo hàng về
- Mỗi khi có bất kỳ kiện hàng nào về kho. Hệ thống 1688Express sẽ gửi thông báo hàng về trên tài khoản và trong email quý khách đăng ký tài khoản.


Bước 2 : Phân biệt trạng thái vận đơn của kiện hàng
- Sau khi vào chi tiết đơn hàng cần nhận hàng, quý khách kiểm tra mã vận đơn đã về. Mã vận đơn kiện hàng trên hệ thống 1688Express được hiển thị như sau :

+ Màu đỏ : Kiện hàng đang trên đường vận chuyển từ địa chỉ của SHOP bán đến kho Trung Quốc của 1688Express ( 3-5 ngày )
+ Màu xanh ngọc : Kiện hàng đã về đến kho Hà Nội. Quý khách có thể gửi yêu cầu xuất kho. Xem hướng dẫn xuất kho TẠI ĐÂY
+ Màu xanh lam : Kiện hàng đã được 1688Express xuất kho, đã trả hàng cho khách hoặc đang trên đường đến địa chỉ của khách.

Bước 3 : Gửi yêu cầu xuất kho

A. Xuất kho tất cả : Với những kiện hàng đã về kho Hà Nội ( màu xanh ngọc ) , có thể chọn xuất kho tất cả các kiện đã về

B. Chọn xuất kho từng kiện :- Nếu muốn chọn xuất kho từng kiện, quý khách tích chọn từng kiện hàng muốn xuất. Hệ thống sẽ hiện thị nút " XUẤT KHO CÁC KIỆN ĐÃ CHỌN "


C. Thanh toán cước vận chuyển và lựa chọn hình thức chuyển nội địa Việt Nam : - Nếu thực hiện yêu cầu xuất kho lần đầu của đơn hàng, quý khách cần thanh toán vận chuyển Việt Nam Trung Quốc + 20% tiền hàng còn thiếu + cước nội địa trung quốc ( nếu có ).

- Nếu số dư tài khoản của quý khách đủ để thanh toán kiện hàng, hệ thống sẽ hiển thị số tiền cần thanh toán cho cước vận chuyển.

  + Bảng cước vận chuyển quý khách tra cứu  : TẠI ĐÂY
  + Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản, quý khách xem hướng dẫn : TẠI ĐÂY

- Hệ thống hiển thị các hình thức vận chuyển trong nước khuyên dùng, các hình thức vận chuyển khác quý khách lựa chọn và để lại ghi chú cụ thể.- Sau khi quý khách thanh toán cước và xuất kho thành công, kho hàng 1688Express sẽ tiếp nhận và gửi hàng theo yêu cầu của quý khách

  + Các kiện hàng đã đặt lệnh yêu cầu xuất kho sẽ không thể thao tác tiếp.
  + Yêu cầu xuất kho qua Viettel Post sẽ được gửi hàng trước 16h cùng ngày.
  + Yêu cầu xuất kho qua các đơn vị : Ship nội thành, xe ba gác, taxi tải sẽ được kho hàng 1688Express tự bố trí thời gian gửi hàng.

Bước 4 : Kiểm tra lại lịch sử thanh toán cước - Quý khách có thể kiểm tra lại thông tin thanh toán ở cuối chi tiết đơn hàng : 

  + Bảng phí vận chuyển TQ - VN : Quý khách có thể kiểm tra lịch sử yêu cầu xuất kho, số kg và cước thanh toán, ghi chú gửi hàng.
  + Bảng lịch sử thanh toán : Qúy khách có thể kiểm tra lịch sử giao dịch tiền của cả đơn hàng.


Trong quá trình sử dụng dịch vụ của 1688Express, quý khách cần tư vấn hỗ trợ xin liên hệ Hotline : 024.6326.5589 - 091.458.1688 
1688Express xin trân trọng cảm ơn.