TƯ VẤN MIỄN PHÍ (Tel:024-6326-5589)

Về chúng tôi- 1688EXPRESS

1688EXPRESS.COM.VN ( 1688EX VIETNAM ) là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao thương quốc tế. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các Đại lý và khách hàng, 1688EXPRESS hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ Quý đại lý, Quý khách hàng mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Với lợi thế là đơn vị chuyên nghiệp trực tiếp vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam. Dịch vụ của 1688EXPRESS tự hào với quy trình làm việc cực kỳ hiệu quả và chuyên nhiệp.
1688EXPRESS cam kết sẽ giúp quý khách vận chuyển hoặc order tất cả các loại hàng trên các nhà cung cấp mọi nơi Trung Quốc và tất cả các Website thương mại điện tử uy tín  (Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com,1688.com, JD.com …), cũng như tất cả các website của trực tiếp các đơn vị cung cấp sản phẩm trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc. Từ những mặt hàng nhỏ nhẹ như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ dùng gia đình, đồ nội thất,… tới các sản phẩm quá khổ, quá tải như máy móc công nghiệp chuyên dụng, trang thiết bị công nghiệp với chi phí dịch vụ và phí vận chuyển rẻ nhất thị trường.

Với đội ngũ nhân viên order chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, 1688EXPRESS định hướng trở thành công ty order uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, giờ đây, thay vì hàng tháng trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu-Thâm Quyến-Thượng Hải, với dịch vụ order chuyên nghiệp của chúng tôi, Quý khách có thể ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (từ hàng Taobao, Alibaba,… đến các hàng hóa đặc trưng cần mua trực tiếp từ nhà sản xuất), chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho Quý khách. Như vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đặt hàng, order hàng từ Trung Quốc, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách, như: Chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc hàng hóa từ Trung Quốc, Order hàng Taobao, Alibaba, Tmall,… Order các web xưởng và tất cả các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến hoặc ngân hàng.

Không chỉ Order hàng trên Website bán sỉ hàng uy tín, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. 1688EXPRESS sẽ đảm nhiệm các phần việc về tìm kiếm thông tin, làm việc với nhà cung cấp, đàm phán giá cả vận chuyển, ký hợp đồng quốc tế, thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách. Các dịch vụ (Order hàng quảng châu, Order hang quang chau, Order hàng trung quốc, Order hang trung quoc, Đặt hàng quảng châu, Dat hang quang chau, Đặt hàng trung quốc, Dat hang trung quoc)

1688EXPRESS.COM.VN HÂN HẠNH CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HOÁ TỪ TRUNG QUỐC
+ Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc với mức phí cạnh tranh chỉ từ 10te/kg
+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc qua đường xách tay, chỉ từ 6-12h về tới HN
+ Vận chuyển hàng cả container qua đường hàng không, đường thủy hoặc đường sắt về VN.

Tham khảo thêm về : BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN 1688EXPRESS 
  DỊCH VỤ ORDER HÀNG TỪ TRUNG QUỐC (TAOBAO, ALIBABA,…)
Dịch vụ Order hàng Trung Quốc của 1688EXPRESS cung cấp là giải pháp toàn diện cho các Quý Đại lý, Quý Khách hàng có nhu cầu nhập hàng, mua hàng từ các website thương mại của Trung Quốc với nguồn hàng vô cùng phong phú về mẫu mã, giá cả và chất lượng vô cùng cạnh tranh. Với nhiều lợi thế cạnh tranh 1688EXPRESS cam kết với khách hàng các dịch vụ với nhiều lợi ích cho Quý đại lý và Quý khách hàng.

Quý khách xem thêm bài viết về : HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ALIEXPRESS
DỊCH VỤ NHẬN HÀNG VÀ SHIP HỘ TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM
Với các đối tác đã có nhà cung cấp hàng hoá, 1688EXPRESS cung cấp dịch vụ nhận hàng hộ, đóng gói hàng và gửi về Việt Nam với mức phí dịch vụ cạnh tranh như sau:
+ Dịch vụ nhận hàng tại Kho Trung Quốc, tổng hợp, phân chia hàng và đóng bao (gồm 1-2 lớp nilon chống nước, 1-2 lớp bao dứa bên ngoài và hộp carton nếu cần).
Phí dịch vụ: 1 tệ/kg (cộng thêm vào phí vận chuyển).
+ Đóng gỗ cho thùng hàng: Tuỳ kích thước từ 30 tệ – 80 tệ tuỳ kích thước.
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN 2 CHIỀU VIỆT NAM – TRUNG QUỐC.
– Tỷ giá cạnh tranh nhất thị trường.
– Thời gian xử lý nhanh nhất (chỉ từ 2 – 5 phút), tiếp nhận dịch vụ mọi thời điểm 24/7.
– Phí dịch vụ cạnh tranh:
Nạp tài khoản alipay: 30 NDT / 1 giao dịch. (Không giới hạn số tiền)
Nạp tài khoản ngân hàng: 50 NDT/ 1 giao dịch. (Không giới hạn số tiền)
  CÁC DỊCH VỤ KHÁC.
– Dịch vụ thanh toán tiền mặt, kiểm và nhận hàng tại chỗ.
– Dịch vụ khai thuế, hải quan đường bộ, đường biển và đường hàng không.
– Dịch vụ xin cấp Visa, hộ chiếu Trung Quốc nhanh.
– Dịch vụ liên hệ đặt khách sạn, tìm kiếm nguồn hàng, đưa đi mua hàng, tập kết và đóng hàng

– Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung khi khách hàng sang Trung Quốc. Tổ chức tour đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu – Thâm Quyến ( tháng có 2 đợt đi ). Xem thêm thông tin về khóa học đánh hàng Trung quốc  TẠI ĐÂY

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với 1688Express nhé

Hotline : 024.6326.5589 – 091.458.1688 - 0373.22.1677

Địa chỉ Việt Nam  : Số 10BT4-1, KĐT Vinaconex3, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ Trung Quốc : Tỉnh Vân Nam - Thành phố Côn Minh - Quận Hà Khẩu.

Bài viết cùng chuyên mục