TƯ VẤN MIỄN PHÍ (Tel:024-6326-5589)

Làm giàu từ việc bán hàng Order từ Trung Quốc

LÀM GIÀU TỪ VIỆC BÁN HÀNG ORDER TỪ TRUNG QUỐC

 

 

Rất nhiều người, trong đó có các bạn trẻ đã thành công, làm giàu từ việc bán hàng, đặt hàng trên taobao, 1688. Bạn đã hiểu gì về hình thức kinh doanh này, nó có ưu và nhược điểm gì, làm thế nào để bạn kinh doanh thành công, 1688Express sẽ giải đáp trong bài viết này.

Hàng Order là gì ? 

Hàng order là những mặt hàng không có sẵn, thông thường bạn phải đặt hàng từ cửa hàng, hoặc website khác ở trong hoặc ngoài nước, sau đó hàng của bạn sẽ được chuyển đến bạn thông qua các đơn vị vận chuyển.

taobao.com là một trong những website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc, nơi cho phép bạn mua hàng và thanh toán trực tuyến. Đây là website bán lẻ thuộc tập đoàn lớn nhất Trung Quốc Alibaba.


1688.com cũng là một website bán hàng trực tuyến thuộc tập đoàn Alibaba,  khác với Taobao, 1688 là kênh chuyên bán buôn, đổi sỉ, và  hoạt động mạnh ở thị trường nội địa Trung Quốc.

 

 

 

Ưu - Nhược điểm của hàng Order 

 


Ưu điểm : 
- Thứ nhất, hàng hóa ở Taobao, 1688 có giá rẻ, đa dạng mẫu mã, hình thức, chủng loại, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn.

- Thứ hai, đặt hàng ở Taobao, 1688 có mức độ uy tín cao, vì áp dụng công nghệ thông tin trong việc đánh giá shop, được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

- Thứ ba, với hình thức bán hàng order online, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng, thuê nhân viên… bạn cũng không cần “ôm” quá nhiều hàng, mạo hiểm để rồi hàng bị tồn đọng vì không bán được.

Nhược điểm : 
- Vì Taobao , 1688 là các trang thương mại điện tử Trung Quốc nên ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Trung, gây khó khăn trong việc tìm hiểu.
- Phương thức thanh toán yêu cầu phải là người Trung Quốc, có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, có thông tin lai lịch rõ ràng.
- Các SHOP bán trên Taobao , 1688 không thể gửi trực tiếp hàng về Việt Nam, nên yêu cầu ngừoi mua phải có địa chỉ tại Trung Quốc, nếu muốn chuyển tiếp về Việt Nam cần phải làm thủ tục thông quan hàng hoá. Thời gian chờ thông quan và gửi chuyển tiếp có thể từ 10- 20 ngày.
- Rào cản về ngôn ngữ có thể khiến người mua Việt Nam bị Shop bán gửi thiếu hàng, gửi sai hàng, không gửi hàng đúng hẹn.

 

Kinh nghiệm Order Trung Quốc - Làm giàu từ việc Order 

- Đầu tiên hãy chọn những mặt hàng  đẹp, độc, lạ. Hàng càng độc lạ càng thu hút khách hàng hơn so với hàng đại trà. Taobao, 1688 luôn có sự đa dạng về hàng hóa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.  Hãy chọn cho mình những mặt hàng có giá cả và chất lượng tương xứng.
Cố gắng tìm sản phẩm giá tốt nhất , đảm bảo chất lượng và giao hàng đúng hạn. Để giải quyết tốt nhất vấn đề này, bạn hãy tìm một đơn vị vận chuyển hàng order nhập từ Trung Quốc đủ uy tín, có giá cả dịch vụ phải chăng nhất để giảm chi phí vận chuyển, qua đó có thể đưa ra mức giá cạnh tranh, để đảm bảo hàng hóa được bán ra với số lượng nhiều nhất có thể.  1688EXPRESS VIỆT NAM sẽ giúp bạn vận chuyển, kiểm hàng bạn sẽ không còn lo về bất đồng ngôn ngữ, vẫn chuyển, hay hàng hóa bị thiếu, sai…
- Cuối cùng, hãy luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của những người đi trước về mặt hàng mà bạn định order, đồng thời cũng hãy học hỏi kinh nghiệm, chiến lược quảng cáo, khuyến mãi của các cửa hàng bán hàng order thành công, chắc chắn bạn sẽ rút ra được nhiều bài học cho bản thân mình.

Xem ngay bài viết : 
ĐẶT HÀNG TAOBAO - TMALL - 1688 TỪ A ĐẾN Z